Hoàng Minh Decor thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp không dừng lại ở việc sắp xếp, bày trí các đồ dùng nội thất văn phòng sao cho tương thích với chức năng liên tục dùng từng phòng ban mà còn mang nhiều ý nghĩa hơn nữa. Vậy đâu là một số nguyên tắc để đề ra cho một độc quyền thiết kế nội thất văn phòng đương đại? Với nhiều năm cách hay nhất trong ngành, trải qua một vài đề án bất động sản với nhiều khách hàng, công ty chúng tôi đã rút kết ra những qui định riêng để giúp cho quý khách có một vài không gian văn phòng hòa hợp và sang trọng .

[​IMG]​Chúng tôi tập trung đến vai trò của văn phòng thứ nhất bởi thiết kế nội thất đẹp nhưng lại không hỗ trợ cho công việc của quý khách tăng tính lưu động của các phòng ban thì thiết kế đó dù có hoàn mỹ về vẻ ngoài bao nhiêu cũng không nên coi là một nhà thiết kế hoàn mỹ.

Công ty Hoàng Minh Decor tự hào là một công ty thiết kế nội thất văn phòng sự độc quyền nghiệp tại tp.HCM, Hà Nội và những tỉnh thành khác tại đất nước. Với hơn 15 năm bí quyết trong ngành tổ chức chúng tôi đã tư vấn ý tưởng đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng cho rất nhiều đối tác đến từ không ít độc quyền ngànhkhác nhau không một số các đơn vị trong nước mà còn là các tập đoàn quốc tế khi họ cần một trụ sở văn phòng làm việc chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Khi lấy yêu cầu ần thứ nhất với quý khách , chúng tôi sẽ quan tâm đến cơ cấu tổ chức của quý khách cũng như mối liên lạc trong công việc của từng phòng ban, mặt khác chúng tôi cũng nhu cầu đến văn phòng được thiết kế sẽ nằm tại trong tòa nhà cho thuê hay mặt bằng sắm được riêng của tổ chức vì việc đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho hai địa điểm này sẽ là hai câu chuyện tuyệt đối khác.

[​IMG]

Khi đã chắc chắn các công năng của văn phòng, ý tưởng nhà thiết kế của chúng tôi sẽ chú trọng đến đặc tính thẩm mỹ, một số tiêu chuẩn về cái khả năng mà khách hàng mong muốn.
Với Hoàng Minh Decor, tốt không phải là cập Nhật Bản tất thẩy các xu hướng của nội thất khoảng thời gian này để triển khai vào trong văn phòng khả quan là biểu hiện được cái hồn của văn hóa đối tác và phô bày chúng một phương pháp hài hòa thông qua ngôn ngữ của nội thất. Mỗi một doanh nghiệp là một cá thể với các đặc trưng văn hóa khác nhau thành ra Hoàng Minh Decor luôn tìm hiểu kĩ một vài nét văn hóa mà tổ chức quyết định hướng tới. Chúng tôi sẽ lấy một số công trình mà hầu hết chúng tôi đã thiết kế, thi công nội thất qua để làm ví dụ điển hình.

Một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng đẹp phải cung ứng được hai nhân tố căn bản tại vừa đảm bảo về đặc tính có chức năng hợp lý vừa biểu hiện được nét đắc địa văn hóa độc đáo của tổ chức . Và trên Hoàng Minh Decor tất cả chúng tôi luôn nổ lực thấu hiểu nhu cầu của quý khách đồng thời đáp ứng được nguyên tắc mà khách hàng đặt ra về một chuyên thiết kế nội thất văn phòng sang trọng thông qua nhiều lần thảo luận trực tiếp làm việc giữa hai bên.
Với Hoàng Minh Decor, mỗi khi thực hiện một đề án thiết kế văn phòng tất thảy chúng tôi luôn dồn hết tâm huyết vào nội khu vì doanh nghiệp chúng tôi hiểu được rằng ý nghĩa và tầm quan trọng của công ty thiết kế văn phòng trong việc xây dựng và thể hiện văn hóa của mỗi đối tác .
Nguồn: http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-noi-that-van-phong-i57

Pin It

Comments are closed.