Gs Metrocity Nhà Bè tiến độ cuối năm 2018 đến đâu?

GS Metrocity là một dự án mới ở Nhà Bè mà SaleReal các nhà đầu tư rất mong chờ ngày ra mắt. dự án khủng với quy mô 350ha, xây dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, sở hữu rất nhiều ưu điểm không chỉ về vị trí mà còn hệ thống tiện ích, thiết kế mặt bằng và giá trị sống văn minh mà chủ đầu tư GS E&C muốn đem lại.

Tiến độ căn hộ Gs Metrocity hiện xây dựng đến đâu và thời điểm bàn giao là khi nào, Lê Đình Phong sẽ cập nhật qua bài viết dưới đây.

gs metrocity vi tri xay dung

Những thông tin mới nhất về căn hộ chung cư Nhà Bè cập nhật chi tiết bởi Lê Đình Phong tại đây: dự án Gs Metrocity ledinhphong

Những thay đổi trong thông tin dự án GS E&C qua từng giai đoạn nhà đầu tư nên biết và nắm vững để có phương án đầu tư hợp lý nhất.

Dự án Gs Metrocity cập nhật tiến độ thi công đến đâu?

SaleReal Team – Tính đến thời điểm hiện tại, GS Nhà Bè Metrocity vẫn chưa hoàn tất khâu đền bù và mặt bằng. Nhà thầu vẫn đang thực hiện công tác thi công và xây dựng phần đường dây bên trong khu đất dự án. Theo thông tin cập nhật, phần móng trụ và lắp đặt cột thép bên trong dự án đã được hoàn thiện 10/10 còn phía bên ngoài khuôn viên dự án thì chỉ mới hoàn thiện được 1 nửa số móng trụ và vẫn chời giải tỏa mặt bằng mới có thể xây dựng tiếp.

Bên cạnh đó, nhà thầu đang triển khai xây dựng các tuyến cáp ngầm 4 mạch thay thế cho đường dây điện 2 mạch từ trước và triển khai xây dựng công viên cây xanh rộng 12ha, hiện nay đang trồng đất.

Thông tin xoay quanh dự án GS Metrocity cập nhật chi tiết tại Le Dinh Phong những đánh giá của chuyên gia bất động sản danh tiếng. Hình ảnh thực thế của căn hộ Nhà Bè sẽ được thể hiện chi tiết qua các bài viết cũng như đánh giá tiềm năng dự án GS E&C.

Tiến độ dự án GS Metrocity xây dựng vẫn chưa được nhiều bởi vẫn đang bị gián đoạn do chưa có mặt bằng. Chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng đang gấp rút triển khai các phần còn lại của dự án cho kịp tiến độ, bàn giao đúng thời gian cho khách hàng. Hứa hẹn, khi can ho GS Metrocity hoàn tất sẽ đủ phục vụ nhu cầu của rất nhiều khách hàng và sẽ làm hài lòng bằng những ưu điểm nhờ vị trí ven sông, tiện ích đẳng cấp của một dự án lớn không kém cạnh với Phú Mỹ Hưng.

Căn hộ Gs Metrocity thời điểm bàn giao là khi nào?

Dự án GS Metrocity Lê Đình Phong được triển khai xây dựng vào tháng 5/2018 sau hơn 10 năm nằm bất động tạm ngừng xây dựng. Hiện tại, chủ đầu tư và nhà thầu vẫn tiếp tục gấp rút thi công xây dựng khu đô thị GS Metrocity để kịp thời bàn giao đến khách hàng.

Đến với dự án GS Metrocity Nhà Bè, các nhà đầu tư quan tâm có rất nhiều lựa chọn về hình thức, vị trí và diện tích căn hộ mới. Theo đó, thì dự án sẽ có các dòng sản phẩm bao gồm nhà phố liên kế và biệt thự liên kế.

Nhà phố liên kế sẽ có các kiểu căn hộ các diện tích như 5x16m, 5x18m, 6x20m, 7x24m

  • Căn hộ 1 tầng trệt 2 lầu, bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài
  • Nhà phố shophouse 1 trệt 3 lầu, giao thô bên trong, giao hoàn thiện bên ngoài

Dòng sản phẩm biệt thự ven hồ, ven sông sẽ có:

  • Biệt thự liên kế bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài với các diện tích như 7x20m và 8x20m.
  • Biệt thự ven hồ 1 tầng trệt 2 tầng lầu bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài với các diện tích như 10x20m, 10x25m.
  • Biệt thự ven sông 1 trệt 2 lầu bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài với các diện tích như 10x20m, 10x25m, 10x30m.

Được đầu tư với quy mô khủng, mang hình hài của một khu đô thị tầm cỡ quốc tế thì GS Metrociy hứa hẹn sẽ trở thành dự án ven sông mới hiện đại, lớn và tiềm năng nhất nhì khu vực Nam Sài Gòn, là điểm đến lý tưởng cho nhiều cư dân thành phố Bác.

Tham khảo thêm: Đầu tư dự án Gs Metrocity của tập đoàn GS E&C tại Nhà Bè

Pin It

Comments are closed.