Dự án Masteri quận 2 công bố mở bán hé lộ thông tin nội bộ quan trọng

Khu apartments for rent in masteri định nghĩa một dự án cuộc sống nghỉ dưỡng cho cộng đồng. Căn hộ cao cấp Masteri Thao Dien apartment for rent toạ lạc tại Xa Lộ Hà Nội đối diện Mega Mart khu quận 2 phía đông Sài Gòn phát triển bởi Thảo Điền Investment xây dựng phong cách kiến trúc hiện đại. Hãy đến phân tích các điểm nổi trội chỉ ở khu cho thuê Masteri.

Tại cho thue can ho Masteri bạn sẽ có cơ hội tận hưởng một không gian sống hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu chung cư, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn.

cho thue masteri thao dien có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…

Gian bếp cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền thực sự là một ốc đảo thiên đường – nơi bạn có thể thư giãn trọn vẹn giữa một không gian sống với những khu vườn xanh mát, và đầy đủ các tiện nghi cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn của những khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Các loại hình dịch vụ cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền theo mô hình 24/7 cho khu văn phòng, khách sạn, khu căn hộ… nhằm mang lại nhiều sức hút và nhiều hình thức kinh doanh đa dạng.

Quý khách hàng quan tâm Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. Hotline 0915916915

Click xem http://duanmasterithaodien.com/ban-can-ho-masteri-thao-dien/

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Pin It

Comments are closed.