Dự án Rosita Garden quận 9 làm thay đổi thị trường bất động sản nhờ ấn tượng

Nếu như đánh giá thị trường bất động sản trong 2 quý đầu nằm thì đầu cung nguồn căn hộ bình dân sẽ chiếm tỷ lệ lớn trong tổng đầu cung toàn môi trường những quý tiếp theo. Quý 3 sẽ là phân khúc nhà phố compound dành cho khách hàng phân khúc cao cấp hơn hoặc muốn sở hữu ngôi nhà thứ 2 để đầu tư sinh lời lướt sóng trong tương lai. Rosita Garden Khang Dien nằm trên đường 990 liền kề Nguyễn Duy Trinh (Q.9) là sản phẩm nhà phố được đánh giá sẽ tạo nên phân khúc mới cho thị trường bất động sản nhà phố với 118 căn bao gồm nhà phố liên kế và shophouse với mức giá chỉ 3,3 tỷ.

Thị trường bất động sản phân khúc nhà phố đang lên ngôi nhanh chóng

Hiện tại dự án Rosita Garden đang nhận giữ chổ và sẽ được áp dụng nhiều chính sách ưu đãi trong đợt mở bán đầu tiên cho khách hàng đầu tư được xem khá tiềm năng bởi đây là dự án của chủ đầu tư Khang Điền. Dự án này đang thu hút sự chú ý của tương đối nhiều quý khách bởi uy tín chủ đầu tư ảnh hưởng khá lớn trên thị trường nhà phố và thuộc khu vực đang được đầu tư xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng mạnh. Trong quý III/2017, nhiều dự án nhà phố sẽ chính thức chào bán trên thị trường bất động sản khu Đông nổi bật và tiềm năng vẫn đang hướng về thị trường quận 9 bởi quỹ đất khu vực này khá dồi dào.

Dự án Rosita Garden quận 9 làm thay đổi thị trường bất động sản nhờ ấn tượng

Đặc biệt, đối với dự án Rosita Garden quận 9 các mẫu nhà được quy hoạch và thiết kế một cách tỉ mỉ sang trọng giúp khách hàng thuận lợi vừa ở vừa kết hợp cho thuê giúp gia tăng lãi suất cho các chủ nhân. Đặc biệt, giai đoạn mở bán này Rosita Garden thanh toán giao dịch chủ yếu ra mắt ở các căn có giá từ 3,3 – 5 tỷ/căn tùy vào vị trí và mô hình hoạt động dễ dàng để khách hàng lựa chọn. Lợi thế của các dự án nhà phố compound sẽ làm ổn định thị trường trong khi nhiều dự án nhà phố lẻ và nhà phố trong KĐT/KDC rục rịch nhận đặt chỗ/tiền cọc của khách mua.

Thị phần nhà phố vùng ven thì do đặc tính về pháp luật và chất lượng nên đất nền luôn có nhu cầu không nhỏ đang làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản được phân bố điều cho các phân khúc khác nhau.  Sau dự án này, Khang Điền cũng các dự án tại khu vực quận 9 với các quỹ đất tiềm năng đang nắm giữ luôn ở mức chi phí dự định khoảng 3.6 tỉ đồng/căn nhà phố được bàn giao theo tiêu chuẩn 1 trệt 2 lầu. Tuy nhiên, điểm nổi bật của Rosita Garden đang thu hút khách hàng bởi nét thiết kế độc đáo các vườn hồng làm hàng rào bao quanh ngôi nhà tạo nên sự lãng mạn, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Pin It

Comments are closed.