Điều lưu ý khi hút bụi gỗ công nghiệp, nhà xưởng

Tìm kiếm nhu cầu lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ công nghiệp bạn nên tìm đến công ty hút mùi Khải Hoàn Quân, bởi đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt máy hút bụi gỗ an toàn đảm bảo về chất lượng tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận khắp cả nước.

Điều lưu ý khi hút bụi gỗ công nghiệp, nhà xưởng

Trong ngành chế biến sản xuất gỗ người ta thường lo sợ bụi, khói mùi… Bởi nó được xem là nguồn ô nhiễm nghiêm trọng nhất khiến sức khỏe công nhân bị ảnh hướng cực kỳ nghiêm trọng. Trong tất cả các công đoạn từ cắt xẻ đến bào nhẵn hoàn thiện sản phẩm, đâu đâu cũng xuất hiện bụi gỗ. Vì vậy, để đảm bảo cho sức khỏe con người đồng thời tránh hiện tượng ô nhiễm môi trường, không ít các xưởng chế biến gỗ đã xây dựng lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ. Nếu bạn muốn biết chi tiết về thiết bị này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

kinh nghiem hut bui xuong go

Tại sao cần lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp?

Bụi gỗ đe dọa đến sức khỏe con người. Bạn có thể nhận thấy rằng những nhân viên chế biến gỗ nếu không biết cách tự bảo vệ mình cẩn thận thường mắc phải các căn bệnh như về hô hấp như viêm phổi, hay nặng hơn có thể dẫn đến ưng thư.

Bởi trong môi trường môi trường xưởng gỗ luôn tồn tại bụi từ những hạt có kích thước khổng lồ con người có thể lau dọn được đến những hạt li ti dễ dàng phát tán trong không khí, xâm nhập vào cơ thể con người qua việc hít thở mỗi ngày. Vì vậy, nếu muốn đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người đòi hỏi các nhà máy chế hiến cần lắp đắt hệ thống hút bụi gỗ.Máy hút bụi gỗ có công dụng gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút bụi xưởng gỗ công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên nó cùng thực hiện chung một nhiệm vụ thu gom toàn bộ bụi gỗ ngay tại vị trí sản xuất dựa vào các ống hút lớn được lắp đặt ngay tại vị trí những chiếc máy. Ống hút này được nối với hệ thống ống dẫn có tác dụng thu bụi và ống dựa vào lực hút ly tâm. Bạn có thể nhận thấy rõ điều này trong những luống xoáy cuốn theo bụi bặm và không khí vào ống.

Khi vào ống hút dưới tác động của luồng gió hút mạnh đẩy bụi gỗ lớn vào phễu, lượng bụi nhỏ được bay đi theo không khí tới bộ lọc túi vải. Tại đây túi vải lưu giữ những bụi gỗ đẩy không khí ra ngoài. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng ngay tại bộ lọc túi vải các bụi gỗ được thực hiện một công đoạn rây, những hạt bụi li ti bám dần lên thành vải tạo nên lớp màng trợ lọc lưu giữ được nhiều hơn bụi gỗ.

tac hai của xuong go

Với những chiếc máy hút bụi gỗ công nghiệp này, hiệu quả lọc vô cùng cao. Nó có thể lọc được gần như tuyệt đối những hạt bui gỗ từ to đến nhỏ. Khi nhận thấy túi lọc đã bám dày bụi, cần tạm ngưng hoạt động của thiết bị này, tiến hành thanh lọc bỏ bụi ra kỏi túi. Bởi nếu bụi quá dày khiến sức cản của màng bọc lớn, hiệu suất làm việc của máy hút bụi gỗ không cao.

Lựa chọn thiết bị hút bụi xưởng gỗ nào phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị hút bụi gỗ, tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn nên dùng máy hút bui gỗ ly tâm. Bởi nó mang lại được rất nhiều những lợi ích thiết thực. Với thiết bị này, nó có cấu tạo đơn giản phù hợp với sở thích của nguồn khí thải. Nó có hiệu suất lọc bụi gần như tuyệt đối mang đến độ an toàn cho các công nhân thực hiện trong lĩnh vực chế biến gỗ. đặc biệt nhất không gian dành cho công việc lắp đặt nhỏ không chiếm nhiều diện tích của nhà máy.

Hotline: 0977.40.98.90 – Mr.Huy

Nguồn: Sưu tầm – Biên soạn bởi website: thietkenhahang.com.vn

Pin It

Comments are closed.