Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống điều hòa thông gió

Công ty Khải Hoàn Quân là đơn vị chuyên cung cấp ống gió tròn các loại tại khu vực thành phố Hồ chí Minh. Chúng tôi biết rằng, sau 1 thời gian hoạt động thì hệ thống ống gió cần được bảo dưỡng bảo trì để đảm bảo tính ổn định và đề phòng sự cố rửi ro khi hoạt động.

Chính vì thế chúng tôi đưa ra dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống điều hòa thông gió nhằm giúp quý khách an tâm khi sử dụng.

Lý do phải thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống ống gió điều hòa thông gió

Trong các thiết bị điều hòa thông gió có các bộ phận chính:

a, Các thiết bị đóng ngắt điện, các thiết bị cảm biến điều khiển, các thiết bị bảo vệ , động cơ điện cần thường xuyên bảo trì bảo dưỡng để đảm bảo sự vận hành chính sác của hệ thống bảo vệ hệ thống trước nguy cơ cháy nổ, chập điện, dò điện giật điện.

b, Các thiết bị trao đổi nhiệt trong hệ thống cần được bảo trị thường xuyên để đảm bảo hệ thông vận hành hiệu quả cao, không tiêu tốn năng lượng, không gây hỏng hóc các thiết bị khác.

c, Các thiêt bị chuyền động cơ khí (vòng bị, dây đai, giảm tốc) trong hệ thống cần được kiểm tra bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn, sự vận hành thường xuyên, sự hiệu quả của hệ thống điều hòa thông gió.

Công ty chúng tôi có nhiều gói dịch vụ bảo trì trọn gói và linh hoạt cho các công trình điều hòa thông gió với giá cả hợp lý, tác phong phục vụ chuyên nghiệp đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của các chủ đầu tư và các khách hàng.
duong-ong-gio2. Bảo trì, bảo dưỡng quạt công nghiệp, cyclone, filter lọc bụi:

Quạt công nghiệp, cyclone bụi thô, filter bụi tinh sau một thời gian hoạt động trong môi trường bụi bẩn dẫn đến hỏng hóc, hiệu quả sử dụng thiết bị càng ngày càng xuống thấp hoặc không sử dụng được. Công ty chúng tôi nhận vệ sinh, bảo dưỡng và thay mới thiết bị hư hỏng phần cơ khí của các thiết bị trong hệ thống xử lý bụi, quạt công nghiệp. Cung cấp, thay mới túi vải, cân bằng cánh quạt, kiểm tra, phục hồi hoặc thay thế bạc đạn, ổ đỡ…

3. Bảo trì, thay thế hệ thống đường ống của hệ thống hút bụi, hệ thống lạnh, thông gió:

Hệ thống đường ống thông hơi, thi công hút khói nhà hàng, thông gió, đặc biệt là đường ống trong xử lý bụi hoạt động một thời gian sẽ tích tụ một lượng lớn bụi bẩn. Nếu không có biện pháp kiểm tra, vệ sinh kịp thời sẽ dẫn đến đường ống bị tắc nghẽn cục bộ, làm mục, hư hỏng đường ống có thể bị gãy, đổ gây mất an toàn lao động.

Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu, giá cả rẻ nhất thị trường các loại ống gió, ống lạnh, ống thông hơi các loại, đặc biệt là ống xoắn nên quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng bảo trì, bảo dưỡng đường ống hoặc thay mới (nếu có).

4. Bảo trì các hệ thống cơ khí, thủy lực khác … nếu chủ đầu tư có yêu cầu và phù hợp với năng lực công ty.

Hãy liên lạc với chúng tôi để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả, thường xuyên và an toàn cho các điều hòa thông gió trong công trình của bạn.

Qua sự khảo sát của chúng tôi có tới 75% chủ đầu tư chưa quan tâm đúng mức tới việc bảo trì bảo dưỡng các hệ thống cơ điện của công trình nói chung và hệ thống điều hòa thông gió nói riêng. Dẫn tới việc các hệ thống kỹ thuật trong công trình:

a, Hoạt động không hiệu quả tiêu tốn năng lượng và nhiên liệu vận hành.

b, Hệ thống kỹ thuật hoạt động thiếu chính sác và không an toàn có nhiều nguy cơ xảy ra chập điện, cháy , nổ.

c, Hệ thống thường xuyên hoạt động trong môi trường phi tiêu chuẩn, tuổi thọ không cao, thường xuyên hỏng hóc, ảnh hưởng tới sự hoạt động của công trình và gây tốn kém lẵng phí.

Pin It

Comments are closed.