De La Sol Capitaland Việt Nam – Con cưng của Capitaland Việt Nam

Qúy vị là những người trẻ? Qúy vị đang tìm kiếm môi trường sống lý tưởng cho cuộc sống trọn vẹn, xin đừng bỏ lỡ De La Sol Capitaland Việt Nam.

De La Sol

Căn hộ De La Sol phục vụ tối ưu

Là sản phẩm của chủ đầu tư danh tiếng – Capitaland Việt Nam. dự án ten_du_an# thuộc chủ đầu tư capitaland sẽ được lên kế hoạch rất là chi tiết, bài bản nhằm đảm bảo lộ trình thi công và bàn giao nhanh chóng, chuẩn xác như đã hẹn cho mọi dự án nhà ở của mình. Đó chính đường Tôn Thất Thuyết …các chủ nhân dự án căn hộ hạng sang De La Sol đều có thể thuận lợi đi lại đến các khu vực quan trọng trong thành phố. Dự án nhà ở đang tạo sức hút lớn đối với nhiều hộ gia đình muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống giữa Sài Gòn.

De La Sol Quận 4 nằm trong quy hoạch tổng thể dài hạn của Sài Gòn, với đầy đủ các dịch vụ hạ tầng cung cấp tối đa yêu cầu cuộc sống của cư dân De La Sol Capitaland Việt Nam như trường học quốc tế từ mầm non cho tới THCS, khu giải trí – mua sắm cao cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giớiĐược biết, tổng thể mặt bằng chủ đầu tư capitaland được tích hợp nhiều tiện ích khép kín liên hoàn để phục vụ nhu cầu sống như nghỉ dưỡng cho toàn bộ cư dân khu đô thị. Tại đây, từ trẻ em đến người già đều được cung cấp tối đa nhu cầu về học tập, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi thư giãn bởi mọi thương hiệu dịch vụ cao cấp đều đã được cung cấp bởi thương hiệu capitaland danh tiếng, điển hình như: hệ thống giáo dục quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, dịch vụ mua sắm Vinmart, trung tâm mua sắm …cùng nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp khác.

Khu căn hộ De La Sol đẹp tự nhiên

dự án căn hộ hạng sang De La Sol ra đời từ sự hợp tác của những tên tuổi lớn nhất trên thị trường bất động sản VN là Capitaland Việt Nam. Capitaland Việt Nam nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng với những dự án nhà ở xa hoa, cao cấp bậc nhất Sài Gòn, quỹ đất đẹp, là chủ đầu tư chính thức De La Sol Capitaland Việt Nam. Capitaland Việt Nam với lợi thế kinh nghiêm cùng khả năng phát triển hệ sinh thái thành phố sẽ đảm bảo việc vận hành, quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và hoàn thành nhất. Toàn bộ căn hộ hạng sang được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, vừa hợp lý và thuận lợi cho việc bố trí vật dụng, nội thất nhưng vẫn đảm bảo được sự thoáng khí trong căn hộ hạng sang. Hệ thống nội thất hiện đại và cao cấp vừa có thể thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt của các thành viên vừa khẳng định sự cao cấp cho chủ sở hữu.

Đọc thêm De La Sol Capitaland Việt Nam tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-12/

Không chỉ hấp dẫn quý khách hàng đang quan tâm mua nhà ở mà De La Sol Capitaland Việt Nam còn thu hút không ít quý khách hàng đầu tư. Với nguồn vốn rảnh rỗi quý khách hàng có thể quyết định sở hữu một căn hộ hạng sang tại dự án nhà ở để cho thuê hoặc đầu tư sớm đợi giá tăng rồi chuyển nhượng. Ngoài việc sở hữu thế phú quý, vị trí chiến lược De La Sol Capitaland Việt Nam, sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn những chuỗi tiện ích, hiện đại, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện….. mà dự án nhà ở mang lại. Rất hân hạnh được chào đón Quý vị tại sự kiện Lễ công bố căn hộ mẫu De La Sol Capitaland Việt Nam!

Pin It

Comments are closed.