Cung cấp thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn, trường học

Gia Nguyễn Corp là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng, các bếp nướng không khói tại bàn, thi công hệ thống bếp không khói, thi công hút khói công nghiệp cho nhà hàng, trường học, bệnh viện…
Không ngừng lại ở việc phân phối và cung cấp các thiết bị bếp nướng tại bàn độc quyền, hiện nay chúng tôi đã nhập khẩu và sản xuất các thiết bị bếp phục vụ chuyên nghiệp hơn cho nhà hàng và các ngành nghề liên quan.
Với kinh nghiệm cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng trong nhiều năm. Các sản phẩm của chúng tôi được công nhận như một thương hiệu đại diện cho chất lượng, an toàn, độ bền, hiệu quả và chuyên nghiệp về chuyên môn.
1332480455_Co quat thoi 1
Thiết bị nhà bếp của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn đối phó với các vấn đề kép bằng cách cung cấp các sản phẩm được dễ dàng để hoạt động, yêu cầu đào tạo tối thiểu và tăng năng suất chế biến món ăn của nhà hàng.
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng  thiết bị bếp nhà hàng bao gồ: Bếp nướng không khói tất các thiết bị bếp công nghiệp đủ các dòng từ thông dụng đến cao cấp, từ trong nước đến ngoài nước(nhập khẩu).
Đi kèm với việc cung cấp, sản xuất và phàn phôi các dòng sản phẩm trên, Gia Nguyễn Corp còn lắp đặt thi công hút khói công nghiệp  ” Tư Vấn – Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt – Bảo Trì ” thi công ống thông gió nhà xưởng xí nghiệp và các trang thiết bị nhà bếp công nghiệp dành cho nhà hàng – khách sạn – nhà máy – trường học – bệnh viện … như : máy chế biến thực phẩm, thuỷ sản, giặt, sấy, ủi, kho lạnh, bàn ghế , chậu rửa inox …. đặc biệt là bếp công nghiệp ( Bếp Âu, bếp Á, Tủ hấp cơm, Chảo chiên hấp nướng ….).
he thong xu ly

Liên hệ trực tiếp tại:

CÔNG TY​ Cổ Phần Gia Nguyễn Corp
Địa Chỉ:  37 Nguyễn Văn Lượng – P.17 – Q.Gò Vấp – Tp.HCM
Điện Thoại: (08) 62 73 75 87 Fax: (08) 6257 67 68 – Hotline: ​0913 15 42 48​
Email: gianguyenidc@gmail.com || Website: http://thietbinhahangsaigon.com/
Pin It

Leave a Reply