Cung cấp ống thông gió giá rẻ toàn quốc

Chuyên cung cấp Ống thông gió, ống gió tròn, ống gió máy lạnh, ống gió một vài loại, tư vấn hỗ trợ tính toán bốc tách khối lượng ống gió cho đơn vị.
Ống gió được chia làm nhiều loại khác nhau mỗi loại có một số phương thức khác nhau tuỳ vào đặc điểm từng dự án.

Ống gió sử dụng cho máy lạnh : đặc điểm ống dẫn không khí lạnh có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ đọng sương thành ra cần phải cách nhiệt để vững chắc không khí không bị ngưng tụ ngoại khu ống gió.

[​IMG]
Nhà máy làm ra rộng 1000 m2 tại tuyến đường CN13, KCN Tân Bình, HCM​

Ống gió thông gió : khi thông gió nhiệt độ không khí trong kênh dẫn gió thường cao hơn nhiệt độ đọng sương nên không cần cách nhiệt. Tuy nhiên với công trình không đóng trần giả vẫn có thể bọc thêm cách nhiệt để giảm công dụng của môi trường lên tuyến đường ống đồng thời tăng tính thẫm mỹ hoặc có giải pháp sơn theo màu trần..
Ống gió tròn : khi tin tưởng dùng vận tốc lớn trong tuyến đường ống thì nên tin tưởng sử dụng ống gió tròn, ống gió tròn dễ thi công lắp đặt, thẫm mỹ cao vì được ghép nối.

Ống gió tiêu âm : Việc tiêu âm cho ống gió hữu dụng làm giảm độ ồn do không khí dẫn đến bởi quạt. cho nên việc tiêu âm này thường thực ngày nay địa điểm gần quạt. Độ dày lớp tiêu âm tuỳ thuộc vào tính toán công ty thiết kế , nguyên liệu tiêu âm thông thường là rookwool và tole soi lỗ ngoài ra đó còn có mẹo hay tiêu âm bằng muốt hột gà…

Tất cả ống gió được chiết xuất theo nguyên tắc Smacna từ độ dày tole đến tiêu chuẩn tăng cứng, bàn giao dịch kính cong… Ống gió ở Việt Nam được làm ra chủ yếu bằng vật liệu tole Hoa Sen và Phương Nam.Ống gió thẳng được cắt, chạy mí hoàn toàn bằng máy tự động nên độ xác thực và đồng đều rất cao. Phụ kiện được cắt bằng máy CNC plasma nhanh lẹ và xác thực .

Ngoài tinh chế, thi công hệ thống ống gió, thông gió tất thảy chúng tôi còn hỗ trợ khâu chuyên thiết kế , bốc tách tham dự toán ống gió sang trọng để có khối lượng chính xác , giảm kinh phí chuẩn bị, tăng tính tranh đua khi chào thầu.

Cách tính giá thành ống gió như sau : nhà thầu đối tác chúng tôi không tính giá trị ống gió trên m2 tole vì như vậy tỉ lệ hao hụt rất lớn và khó kiểm soát khi bàn giao hàng từ đó trọng lượng sẽ tính theo đơn vị là mét tới với ống gió thẳng và cái hoàn thiện với phụ kiện

Mọi thông tin quý khách vui lòng gọi điện thoại :
Công ty TNHH Khải Hoàn Quân
Điah chỉ: 13/1 Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.Hồ Chí Minh
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Hotline: 0908.600.959 – Mr. Việt Anh

Pin It

Comments are closed.