Cung cấp gạch sân vườn giá rẻ tại TPHCM

Công ty vĩnh Cữu Sài Gòn chuyên cung cấp phân phối các dòng sản phẩm gạch sân vườn các loại tại khu vực thành phố  Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Với tiêu chí Chất lượng tạo nên thương hiệu các dòng sản phẩm gạch ốp tường, gạch sân vườn, lục bình bê tông, gạch lát vỉa hè, gạch lát sân… đã được đông đảo khách hàng lựa chọn và đã làm thường hiệu công ty chúng tôi ngày càng lớn mạnh trên thị trường.
gạch ốp tườngLà một doanh nghiệp hình thành tư đội ngũ trẽ, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Một doanh nghiệp ra đời ngoài mục tiêu kinh doanh, muốn phát triển bền vững thì phải xây dựng trên nền tảng những giá trị cốt lõi trong cuộc sống. Đứng từ nền tảng này, Sài Gòn Vĩnh Cũu ra đời đặt nền móng trên việc kết nối và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho con người, cho cuộc sống; và lĩnh vực chúng tôi chọn để phục vụ đó là kiến tạo nên không gian sống, môi trường sinh hoạt, học tập và làm việc cho con người.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ có những sản phẩm tốt nhất thị trường khi mua sỉ và lẻ bởi chúng tôi có giá canh tranh và phù hợp với mọi dự án, công trình khác nhau.
Luôn áp dụng những mẫu mã mới, những kỹ thuật mới, tiêu chuẩn mới nên sẽ có sự lựa chọn tốt cho khách hàng khi ghé thăm.
Đặc biệt khi ghé tới sản phẩm gạch ốp tường sân vườn, quý khách có thể tìm hiểu thêm sản phẩm gạch ốp tường thế hệ mới. Tuy giá cao hơn gạch ốp tường bình thường nhưng giá trị, thẩm mỹ mà nó mang lại rất có ý nghĩa.
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV VĨNH CỬU SÀI GÒN

Địa Chỉ : 73B đường số 2 (đường 37 mới), P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức
Điện thoại : 0909.177.415
Email: ngvtoan007@gmail.com

Website: http://canhquansanvuon.net/

Pin It

Leave a Reply