Chung cư cao cấp Kenton Node không gian sang trọng sống năng động phong cách cổ điển

dự án Kenton Node không gian sang trọng gần bên sông hàng loạt tiện ích. Căn hộ cuộc sống lí tưởng, nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ chủ đầu tư lớn. Căn hộ cao cấp Kenton Node đô thị tiện ích, ở quận Nhà Bè sống năng động. Kenton Node, với vị trí lý tưởng, đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Dự án căn hộ Kenton Node thuận tiện giáo dục, được xây dựng bởi Tài Nguyên phong cách cổ điển. Với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống Kenton Node được định vị tiêu chuẩn 5 sao.
Chung cư cao cấp Kenton Node

dự án dragon hill 2 hàng loạt tiện ích. Kenton Node nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam. Căn hộ Kenton Node bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát.
can ho phu xuan nha be cuộc sống lí tưởng. Kenton Node cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu. Những tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại nằm ngay tại dự án.
dự án Kenton Node chủ đầu tư lớn. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn. Thiết kế kiến trúc Kenton Node kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á.
dự án dragon hill 2 đô thị tiện ích. Thanh khoản cao cho dự án Kenton Node mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính. Thanh toán Kenton Node theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.
can ho phu xuan nha be thuận tiện giáo dục. Tư vấn thông tin căn hộ Kenton Node một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.
Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0905222379

Pin It

Comments are closed.