Chủ đầu tư Kusto Home của dự án Đảo Kim Cương

Tập đoàn Kusto Home là một tập đoàn đầu tư quốc tế đa ngành của Singaoire. Tập đoàn này hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau  và đã trở thành một tập đoàn vững mạnh với rất nhiều văn phòng đại diện tại các đất nước như:Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Nga, Kazakhstan, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Georgia, và Canada.

dai kim cuong

Kusto Home được biết đến với các dự án nhằm tiếp cận được lâu dài và tạo ra các giá trị sống bền vững, hoạch định kế hoạch cẩn thận từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu dựa vào các mục tiêu đề ra đảm ảo chắc chắn đều có thể đạt được tầm cỡ cao nhất.

 

Dao kim cuong của chủ đầu tư này được thiết kế theo dạng nhà ở nghỉ dưỡng độc đáo, sang trọng tại thành phố Hồ Chí Minh. Không những vậy mà tập đoàn này còn có một nguồn nhân lực tốt nhất, áp dụng các công nghệ tiên tiến đem lại giải pháp xây dựng và đổi mới. Đảm bảo chắc chắn mang lại một cuộc sống hoàn hảo, tuyệt vời cho các chủ nhân tương lai.

Một số thông tin về dự án can ho dao kim cuong

+ Vị trí : Số 1 đường 104 – khu phố 3 – phường Bình Trưng Tây – quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh

+Tổng diện tích đất : 8 ha

+ Quy mô dự án : 6 tòa tháp Brilliant, Hawaii, Bora Bora, Canary, Bahamas, Maldives

+ Mật độ xây dựng : 13.5 %

+ Diện tích cây xanh và công trình công cộng : 86.5%

Tổng quan giai đoạn 2 tòa tháp Hawaii

+ Số tầng : 25

+Tổng số căn hộ : 177 căn hộ

+ Loại căn hộ : Căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, Pool villa, Garden villa, Sky villa

+ Diện tích căn hộ : Từ 52 m2 đến 450 m2

+Giá bán : Từ 2,2 tỷ đồng/căn

+Dự kiến bàn giao : Quý 2 – 2018

Dự án Đảo Kim Cương ngoài việc có một chủ đầu tư uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nhà đất thì còn là sự hợp tác của các đối tác như: Công ty Cổ Phần Xây Dựng Coteccons là nhà thầu chính – đây là một nhà thầu uy tín hàng đầu Tại Việt Nam. Ngoài ra, dự án còn được bảo lãnh bởi ngân hàng Techcombank; được quản lý và vận hành bởi The Ascott – Đơn vị quản lý và cho thuê hơn 22.000 căn hộ trên toàn thế giới. Đảm bảo mực lợi nhuận cao nhất cho những khách hàng muốn đầu tư cho thuê tại căn hộ Hawaii.

 

Sở hữu một ngôi nhà tại Đảo Kim Cương là sở hữu phong cách sống thượng lưu, lý tưởng, đẳng cấp, sang trọng, hiện đại không đâu sanh được. Hiện nay, với các chính sách hỗ trợ tài chính trong thanh toán, đưa giấc mơ sở hữu nơi an cư trên hòn đảo duy nhất tại Sài Gòn ngay trong tầm tay của khách hàng.

Tìm hiểu xem  http://canhodiamondisland.org/can-ho-bora-bora-cua-du-dao-kim-cuong/

Pin It

Comments are closed.