Cho thuê căn hộ Sala quận 2 mang đến dịch vụ khép kín cho khách hàng

Khu cho thuê căn hộ sala khẳng định một dự án cuộc sống nghỉ dưỡng cho dân cư. Dự án cao cấp Sala Đại Quang Minh nằm trong khu 10 Mai Chí Thọ tại quận quận 2 khu Thủ Thiêm được phát triển bởi Công ty Đại Quang Minh định nghĩa nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng tham quan những điểm nổi bật ở Sala for rent

khu đô thị sala

khu đô thị sala Đại Quang Minh tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.

Cho thuê sala, một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau, không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Cho thuê căn hộ Sala phức hợp và linh hoạt với gói dịch vụ khép kín, môi trường trong lành. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn.

Sala Đại Quang Minh sẽ là một trong các dự án căn hộ cao cấp đầy nổi bậc và hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đến khách hàng trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Để đáp ứng quy mô của toàn Sala apartment for rent, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân đến cư ngụ: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe …

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Sala Đại Quang Minh, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Tham quan và biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Sala Đại Quang Minh, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0915 916 915

Pin It

Comments are closed.