Căn hộ Vinhomes Golden River sẽ tận dụng tối đa ưu thế bờ sông Sài Gòn

Vinhomes Golden River quận 1 nằm ngay góc đường Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng, một vị trí hết sức đắc địa cả về mặt lịch sử lẫn kinh tế, chính trị. Được biết, công ty này là thành viên thuộc tập đoàn Vingroup. Do vậy rất nhiều căn cứ để nhận thấy dự án sẽ có khả năng mang tên căn hộ Vinhomes Golden River.

tong-the-vinhomes-golden-river

Với khả năng sinh lời cao, thanh khoản tốt và điều kiện hỗ trợ tài chính thuận lợi trong khi số lượng chỉ giới hạn, căn hộ Vinhomes Golden River được đánh giá là cơ hội kinh doanh và đầu tư tốt trong tương lai.

Theo quy hoạch thì phân khu cảng Ba Son căn hộ Vinhomes Golden River sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. Dọc tuyến đường Tôn Đức Thắng sẽ xây dựng các công trình điểm nhấn là các cao ốc văn phòng Vinhomes Golden River hcm cao 60 tầng.

tien-ich-vinhomes-golden-river1

Khu phức hợp Vinhomes Golden River quận 1có diện tích 142.625 m2 bao gồm villa, căn hộ, thương nghiệp dịch vụ và văn phong dịch vụ. Ngoài diện tích ở thì diện tích 110.295 m2 được dùng cho: Đất văn phòng khách sạn 11.053 m2, Công viên cây xanh 47.602 m2, Khu văn hóa bảo tồn diện tích 6.001 m2…

Pin It

Leave a Reply