Bí quyết cần thiết về văn phòng mà các nhà thiết kế nên biết

Thiết kế nội thất văn phòng ngày nay luôn được các doanh nghiệp ưu tiên chú ý. Ấn tượng ban đầu ảnh hưởng rất nhiều đến sự kết quả tốt trong công việc. Chính thành thử, rất không ít đơn vị bất kể lớn nhỏ sẵn sàng bỏ không ít chi phí đầu tư vào nhà thầu thiết kế văn phòng nhằm gây thiện cảm cho những quý khách và đơn vị đối tác từ lần gặp thứ nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng là cả một qui trình , nó không không khó chỉ là bày trí thật nhiều những món đồ đắt tiền theo sở thích cá nhân. Thiết kế văn phòng phải dựa tại các đặc điểm như văn hóa đơn vị đối tác , ngành mua bán, màu sắc chủ đạo, lối từng phòng ban đồng thời phải thỏa mãn các đề nghị không gian làm việc thoáng, thuận lợi cho việc đi đến , teamwork, tiện nghi, tính thẩm mỹ và phong thủy.

Thiet ke noi that van phong cũng là một phương pháp để giúp đối tác quảng bá hình ảnh, danh tiếng của người dùng. Thiết kế văn phòng tinh tế, chuyên nghiệp sẽ tạo nên tinh thần làm việc thoải mái, hứng khởi cho nhân viên và đồng thời lưu lại ấn tượng khả quan trong mắt đối tác, khách hàng . Hi vọng các sự trải nghiệm nhà thiết kế nội thất chúng tôi đúc kết tại đây sẽ đem đến một ý tưởng không gian nội thất văn phòng hợp , hợp với tổ chức bạn.

[​IMG]​Yêu cầu về công năng :

Thiết kế văn phòng cần phải chú trọng đến việc muốn thiết bị chiếu sáng thật hoàn hảo , ưu tiên các thiết kế thoáng đãng, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên . Các loại đèn thường được liên tục dùng trong đơn vị thiết kế văn phòng bao gồm đèn tuýp, downlight…và được bày trí khoa học chiếu gián tiếp để khi làm việc không gây lóa mắt.

Khu vực Reception được đặt gần cửa ra vào, tin dùng hệ thống đèn led tạo ra sự trang trọng, ấm cúng. Phòng làm việc của nhân viên bán hàng thường được đơn vị thiết kế theo dạng module di động vừa đảm bảo tính riêng tư vừa giúp nâng lên tinh thần làm việc nhóm, đây là một trong một số xu hướng nội thất văn phòng sang trọng mà rất không ít công ty đối tác đang áp dụng . Nội thất tin dùng trong văn phòng càng dễ thực hiện càng hữu hiệu, có qui định kết hợp dán decal mờ vách kính theo logo.

Màu sắc logo được nhà thiết kế tương đồng với màu chủ đạo của tổng thể văn phòng. Bên cạnh đó, công ty thiết kế văn phòng cần chú trọng đến tính riêng biệt của các phòng ban. Phòng họp cần không gian yên tĩnh, chú tâm cao nên dùng các gam màu nhẹ nhàng. Ngược lại, phòng chuyên thiết kế , trưng bày cần phải kích thích sự sáng tạo bằng các gam màu nóng, kết hợp màu mạnh trên nền nhà trung tính tạo nên sự Nổi bật, phá cách. Ngoài ra, việc tô điểm văn phòng bằng các khung ảnh, bình pha lê, cây cảnh, hồ thủy sinh cũng được áp dụng trong thiết kế văn phòng để tạo ra sự cuốn hút, hợp phong thủy, tránh đơn điệu nhàm chán như các văn phòng hiện nay.

Yêu cầu về thẩm mỹ:

Tính thẩm mỹ của văn phòng biểu hiện ở sự sáng suốt trong tiến trình thiết kế văn phòng, sự phối hợp hài hòa giữa các vật dụng trang trí, nội thất, màu sắc chọn lựa. Có một chút khác biệt trong cách nhìn nhận về tính thẩm mỹ của nhà ở và văn phòng. Trang trí nhà ở thường theo lối gia chủ , cũng có cơ hội là sự ngẫu hứng, phá cách của đơn vị chuyên thiết kế . Còn trang trí văn phòng phải dựa trên độc đáo lĩnh vực nghề, lối doanh nghiệp , thể hiện sự hiện đại trong công việc.
Xem thêm thông tin tại: HOANGMINHDECOR.COM

Pin It

Comments are closed.