Bán sắt thép xây dựng Việt Nhật giá rẻ Tp.HCM

Công ty VINASTEEL là đơn vị chuyên cung cấp báo giá sắt xây dựng, thép xây dựng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cân khu vực phía Nam. Đơn vị chúng tôi xin cảm kết đảm bảo báo giá hàng ngày về giá cả của các loại sắt thép xây dựng và là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng với giá bán lẻ theo nhà sản xuất.

Thép Việt Nhật là sản phẩm được lựa chọn nhiều cho mọi công trình xây dựng hiện nay bởi tính ứng dụng cao, giá cả ổn định và thân thiện với môi trường. Thép Việt Nhật được sản xuất bởi công ty TNHH Thép Việt Nhật trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến tương đương thép Nhật Bản theo chuẩn JIS: G3112 – SD295A và JIS: G3112 – SD390 .

Giá sắt thép việt nhật thay đổi liên tục trong hằng ngày chính vì thể để có được báo giá sắt xây dựng thép việt nhật chính xác nhật các bạn xin vui lòng liên hệ với chúng tối.
Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng Sắt thép việt nhật và chúng tôi sẽ vận chuyển hàng trực tiếp từ nhà máy đến nơi sản xuất cho các bạn. Và chính vì thế chúng tôi sẽ có chế độ đải ngộ cao đối với một số đại lý phân phối và giới thiệu khách hàng cho chúng tôi.
Công ty TNHH VINASTEEL – 0906.766.000 Anh Hiếu
Địa chỉ : 112 Thoại Ngọc Hầu – P.Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TP. HCM
Kho miền nam : 116B đường số 17 – KP 5 – P. Linh Trung – Q. Thủ Đức – TP. HCM
Kho miền bắc : KM số 5 – Đường số 5 – Q. Hồng Bàng – TP. Hải Phòng
Tel : 08.6685.1865 Fax : 08.6255.1200
Email : vietnamthep@gmail.com – sales.vinasteel@gmail.com
Hiện nay chúng tôi đã mở rộng phân phối các dòng sản phẩm như thép ray tàu, thép tròn trơn, thép hình ra khắp tất cả các quận huyện trọng thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành cả nước.
Pin It

Leave a Reply