Bàn chờ văn phòng và cách bài trí hợp lý

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp gọn gàng với các chi tiết được dễ làm hóa, sự góp mặt của một số bộ bàn trà không làm giảm tính chất văn phòng mà còn có ý nghĩa thư giãn tích cực giúp công việc có thành tựu hơn.

[​IMG]
Có nhiều bộ bàn trà văn phòng như bàn đôi, bàn bốn hay sáu chỗ ngồi với màu sắc đa dạng, đa dạng, tương thích giàu nhóm đối tượng. Trong khâu thiết kế nội thất văn phòng, bàn chờ là loại cũng gây khá ân tượng cho khách hàng ghé thăm. Trong không gian văn phòng hiện đại các công ty doanh nghiệp thường bố trí thêm bộ bàn trà cho nhân viên bàn giao dịch hàng. Không dành riêng uống nước, đây còn là địa điểm mọi người thư giãn, nghỉ ngơi trong phút chốc để tái tạo năng lượng hoạt động. Một góc thư giãn được nhà thầu Dịch vụ thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng​

Năng động hơn với bộ bàn trà đặc trưng sử dụng ghế ngồi cao, dạng quầy bar… không chỉ là địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là không gian để các nhân viên kinh doanh bán hàng bàn bạc, hội ý, trao đổi công việc và là một “phòng họp mở” rất lý tưởng.

Tuy nhiên, khi bài trí bàn trà uống nước, chúng mình hãy chú tâm coi xét không bài trí bàn tại các địa điểm đi đến lại, gây cản trở lưu thông trong văn phòng.
Nếu văn phòng có quy mô nhỏ, chỉ một bộ sofa nhỏ gọn có sắc màu trang nhã nhặn, lịch sự cùng một bàn uống nước mặt kính cũng đủ tạo một góc thư giãn nhỏ.

Tuy nhiên, mỗi tổ chức khác nhau sẽ có sự muốn khác nhau. Nếu đối tác của chúng ta là một môi trường năng động, đề nghị cao về sự sáng tạo hoặc có không ít nhân viên bán hàng mua bán trẻ trung, sôi nổi thì bộ bàn trà độc đáo với sắc màu Nổi bật sẽ khiến tọa lạc hoạt động tr nên thật thú vị.

Bổ sung vào không gian một cây cảnh, bể cá nhỏ hoặc đôi khi chỉ là một bình hoa khả ái bày trên bàn uống nước cũng sẽ khiến góc thư giãn nhỏ này thêm thú vị, dễ khơi gợi ý tưởng hơn cho những nhân viên bán hàng bán hàng.

Pin It

Comments are closed.