Bài trí không gian nội thất nhà hàng kiểu Nhật

Cách bài trí và sắp xếp nội thất khi thiết kế nhà hàng phong cách Nhật nhiều tầng

Không gian tầng 2 tuyệt đối khác biệt so với không gian tầng 1. Bàn ăn được bố trí theo dãy dài, ngồi đối diện nhau, rất thích hợp với một vài nhóm đồng người như họp mặt gia đình, chúng mình bè; liên hoan cơ quan, công ty đối tác ,…

Trong căn phòng này, Gia Nguyễn IDC thiết kế lối đi lại sinh sống giữa ngăn cách 2 dãy bàn ăn định cư 2 bên. Với cách sắp xếp và bài trí phù hợp lý như vậy, nhà hàng có thể phục vụ tối đa vài chục khách, đem đến một không gian ẩm thực sinh động và vui tươi.Sử dụng thêm đèn lồng trang trí, đèn led âm tường hay treo thêm tranh ảnh cũng góp phần khiến không gian thêm phần ấm cúng, nhẹ nhàng, giúp thực quý khách mua được những giây phút trải nghiệm hoàn toàn thoải mái và dễ chịu.

Gia Nguyễn IDC hưởng dụng gam màu trầm cho tất thẩy thiết kế của người dùng nhằm mang tới vẻ sang trọng, hiện đại cho nhà hàng, đồng thời tạo cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn mọi tầng lớp quý khách khi tới đây.

Phía ngoại khu Gia Nguyễn IDC lắp đặp 2 tủ kệ nhỏ, có nhiều ngăn kệ được phân chia thích hợp lý nội khu. Đây là nơi để một phần nhỏ loại gia vị, dao dĩa, thìa muổng, giấy khô, giấy lạnh,… để phục vụ thực khách.

[​IMG]
Tầng 3 được chia thành nhiều phòng ăn riêng biệt, đáp ứng được mọi nhu cầu hưởng dụng của thực khách. Mỗi phòng ăn đều được bài trí 1 chiếc đèn lồng lớn, vừa tăng khả năng chiếu sáng, vừa đem lại giá cả trị thẩm mỹ cho không gian này.​

Lối lưu thông sinh sống giữa luôn được đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát, không xẩy ra bất kỳ chướng ngại vật hay những đồ trang trí rườm rà, phức tạp cản đường. Tất cả các phòng đều được làm cửa cánh lùa để tạo sự kín đáo, riêng tư cho thực khách.

Phòng ăn lớn dành cho 6 – 7 người. Thiết kế nhà hàng ấm cúng, vừa vặn trong không gian nhỏ như thế này sẽ giúp mọi người cảm thấy dễ chịu, thích thú khi cùng nhau quây quần thưởng thức một số menu ngon của nhà hàng.

Các phòng khác có quy mô nhỏ hơn, tương thích với nhóm thượng đế từ 2 -3 người. Không hưởng dụng ghế mà dùng những tấm thảm, tấm nệm để ngồi sẽ giúp tiết kiệm qui mô, đồng thời tạo nên vẻ mới lạ và đặc biệt cho mỗi không gian.

Trang trọng và lịch sự khi chủ nhà hàng biết cách lựa chọn mọi đồ đạc phù hợp để bài trí trong phòng ăn này. Những chiếc ghế có phần tựa lưng không quá cao, đệm nỉ êm ái cùng màu sắc nhã nhặn đã tạo nên một không gian nhẹ nhàng, thư thái, mang đến cho thực khách hàng sự dễ chịu, cảm xúc thích thú và hài lòng.

Còn đây là một không gian khác trong nhà hàng cũng không thua phần tinh tế và sang trọng, rất thật hoàn hảo với một vài buổi họp mặt cho nhóm trên 10 người. Cách bài trí bàn ăn, ghế ngồi cho đến từng chi tiết trang trí cũng khiến người khác phải mê mẩn. Màu sắc kết hợp đồng bộ, thống nhất, tạo nên một sắc thái rất hài hòa, khiến bất kỳ ai khi có mặt tại đây cũng đều quyết định nán lại lâu hơn.

Tương tự như sảnh hàng lang tầng 2, với tầng 3 này Gia Nguyễn IDC cũng bài trí thật hoàn hảo lý 2 tủ kệ đựng đồ để Sales dễ dàng và mau chóng cung ứng nhu cầu của thực khách, đồng thời cũng tạo dựng sự đẳng cấp cho nhà hàng.

Chủ đầu tư có mẹo hay sử dụng giấy dán tường hợp để làm mới lạ cho một số bức tường vốn đơn điệu, ảm đạm trong phòng. Treo thêm một số bức tranh về con người, cuộc sống cũng như đất nước nước Nhật Bản sẽ khiến căn phòng tran cư nên sinh động, vui tươi và gây sự chú ý tới sự chú tâm của nhiều người hơn.

Tầng 4

Không gian tầng 4 cũng được sắp xếp na ná với việc phân chia thật hoàn hảo lý các phòng ăn để phục vụ mọi đối tượng quý khách. Sử dụng gỗ xuyên suốt trong mọi thiết kế nhà hàng trsinh sống nên sang trọng, tân tiến mà vẫn mang một số nét đẹp châu Á rất gần gũi, mộc mạc và môi trường xung quanh.

Xem thêm: http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-tron-goi-i9

Pin It

Comments are closed.